Trang chủ > Chính Trị, Quốc Tế > Vì sao TQ càng ngày càng khinh ta?

Vì sao TQ càng ngày càng khinh ta?

Icon_Symbols_Nations_Trung Cộng_Rồng đỏ

Posted by ttxcc6 on 04/02/2013

ttxcc6 : Đánh Tây đuổi Mỹ Diệt Nhật…có đốt cháy Trường sơn cũng diệt cho được Ngụy Sài gòn-

Còn Hoàng sa hay Trường sa thì là Trung cộng XHCN giữ dùm,có mất mát gì đâu mà làm rùm về giành chủ với quyền-Đều là XHCN mà có gì phải lo nào, có đảng và nhà nước lo-phẻ re. Gạch gạch gạch….là phải phải.;Phải để đ/c ấy giúp bảo vệ “cái sổ hưu” chứ…

Còn nó có khinh có phỉ nhổ có đào ông bới cha bọn bợ đít bưng bô Việt gian-Người Việt dòng nó không dám đâu-Trung cộng mà hay thì hơn 80 năm qua nó làm cha thiên hạ rồi-Những thứ mà Tàu phát hiện trước đều là “mũi nhọn” cho Khoa học Kỷ thuật…thế mà hàng ngàn năm có làm được đéo gì? Nay thì giỏi chôm chỉa….có phát minh ra cái giống gì đâu???Người Dân Trung hoa cũng rất cần cù và thông minh mà.

Bọ Lập tuổi cũng lớn ,thấy hình thì phốp pháp nhưng cũng yếu rồi,kể từ năm Bọ bị tai nạn- Yên tâm để sống Bọ nhé- Đời thiếu Bọ mất dzui ,tức quá không điên đâu,coi chừng máu lên thật đấy- Tôi là người rất mến Bọ ,nhưng rồi kẻ đi trước người cũng theo sau,chúng ta đã già rồi mà – Sống hiện nay đang dzui,bỏ cục tức đi-Cười cái coi.

SDC14763 Nguyễn quang Lập

SDC14763

Tết nhất đến nơi rồi, tính chỉ post bài thôi, không viết nữa, làm ăn đầu tắt mặt tối, đến lúc cũng phải thư giản. Chẳng dè vào FB thấy bác Nguyễn Hồng Kiên kêu to “Vì sao cắt bỏ “Lý do tuyên truyền, phổ biến bản đồ Việt Nam?” ( Tại đây), lại tức điên lên, không thể không viết.

Bác Nguyễn Hồng Kiên cho biết: “Nhiều báo có môn bài rầm rộ đưa tin về việc: Khánh Hòa lắp đặt 4 tấm bản đồ thể hiện quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc lãnh thổ Việt Nam “Được biết, các địa điểm được trưng bày bản đồ trong tỉnh Khánh Hòa là: Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa (46 Trần Phú, Nha Trang), Viện Hải dương học Nha Trang, cảng du lịch Cầu Đá (Nha Trang), Ga Nha Trang, Đại học Nha Trang, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh và các cơ quan, đơn vị hành chính ở huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Việc lắp đặt 4 tấm bản đồ trên nhằm tuyên truyền, quảng bá cho người dân địa phương, du khách trong nước và quốc tế khi đến Khánh Hòa hiểu rõ hơn về chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam.”

Đó là việc làm tốt, cần triển khai rộng khắp cả nước chứ không riêng gì ở Khánh Hòa. Nhưng có một điểm cực kì gây sốc, ai không sốc chắc chắn không phải người Việt: Lý do tuyên truyền đầu tiên trong tài liệu ”Triển khai…” đã bị cấp kiểm duyệt nào đó gạch bỏ đến 03 lần!

521854_371151012992513_254766355_n

Đoạn cắt bỏ như sau: “…2.-LÝ DO TUYÊN TRUYỀN: TQ đang thực hiện âm mưu độc chiếm Biển Đông bằng việc triển khai toàn diện các biện pháp về chính trị đối nội, đối ngoại và các hoạt động quân sự trên Biển Đông; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền trong nước và quốc tế (với) chủ quyền 02 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Do vậy ta cần chú trọng công tác đẩy mạnh tuyên truyền về chất bằng những tài liệu, chứng cứ pháp lý nêu trên nhằm giới thiệu cho cộng đồng người Hoa và doanh nhân, học giả, du khách nước ngoài (Chứ không cho người Việt Nam?- NHK) hiểu rõ bản chất về yêu sách chủ quyền biển đảo phi lý của TQ, cũng như những thông tin tuyên truyền sai sự thật của phía TQ về vấn đề Biển Đông thời gian qua”

Đọc đến đây sẽ có người nói ôi dào, các ông có bé xé lớn. Họ chỉ nghĩ đơn giản là cứ lẳng lặng làm thôi, nói ra không có lợi, thì họ bỏ đi thôi, có gì đâu mà các ông làm ầm lên.

Hi hi tuyên truyền mà không nói ra lý do vì sao mình tuyên truyền thì tuyên truyền cái gì vậy ta? Làm vậy dân càng thêm ú ớ chẳng hiểu thực hư thế nào, dân hỏi sẽ ai đây? Nên nhớ còn rất nhiều người dân ( có thể không dưới 50% dân số?) cho đến nay vẫn không biết Hoàng Sa bị TQ chiếm đóng, hoặc biết TQ chiếm đóng nhưng không tin nó đã chiếm đóng cách đây 40 năm. Gậy ông đập lưng ông, khi đó, chính vì sự mù thông tin này, những người dân đó sẽ hỏi: cái gì đây? Hay là đây là tuyên truyền của bọn phản động?

Rứa là nhỏ hay lớn hè?

Và điều này quan trọng hơn, tích tiểu thành đại từ những việc như vậy nhằm vuốt ve ông bạn ” 4 tốt”, mong ông ta tô đậm thêm cho 16 chữ vàng. Ví dụ nghe TQ kêu mình vô ơn thế là quan nhỏ quan to đua nhau biết ơn, ôi thôi thật thảm hại. Đó là lý do vì sao TQ càng ngày càng khinh bỉ ta thêm, thật đấy.

NQL

Chuyên mục:Chính Trị, Quốc Tế Thẻ:,
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s