Trang chủ > Chính Trị, Chính Trị-Xã Hội, Xã Hội > “Đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm”

“Đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm”

Tudo4VN: Đảng CSVN hèn với giặc (chỉ có hèn mới nhận giặc làm anh em), ác với dân (không ác sao đòi sử lý? đã sử lý bao nhiêu mạng người dân VN rồi?) Tổng  Bí thư đảng hăm dọa “sử lý” những người khác chính kiến, đất nước chỉ còn có quân đội là bảo vệ được nhân dân và tổ quốc mà thối, nay Chủ tịch QH Việt Nam đòi giao quân đội cho đảng CSVN, cái đất nước này đại loạn  thật rồi! còn ông chủ tịch nhà nước đi đâu? ông thủ tướng đi đâu không giải tán cái QH này đi, giặc ở ngay trong QH các ông có biết không? hay tất cả các ông chính là giặc?. Một khi quân đội rơi vào tay đảng CSVN rồi thì đất nước VN sẽ rơi vào thời đại cực kỳ độc ác, máu sẽ đổ xuống, đất nước sẽ rơi vào chiến tranh dân tộc và sẽ có nôi chiến lần thứ hai, giặc tàu sẽ xâm chiếm thêm biên cương hải đảo….Cực kỳ nguy hiễm. Những con quỷ đỏ đang giết dần dân tộc VN! Chọn tổ quốc và Nhân Dân hay đảng CS? Tổng Bí thư Việt Nam yêu cầu xử lý ‘suy thoái tư tưởng chính trị’

 
Bẩm các cụ,
Mấy hôm nay, quán thịt chó Lão Bá đông khách lạ thường. Dường như ăn thịt chó mắm tôm, uống rượu đế, bàn chuyện chính trị là đệ nhất Khoái của người Hà Nội. Số là mấy hôm nay, thiên hạ sôi lên vì những phát biểu của ku Trọng, tổng bí thư đảng Cộng Sản Việt Nam và ku Hùng, chủ tịch quốc hội Việt Nam, nhờ thế mà quán Lão Bá được hưởng xái.
Sau đây là vài nhận định tui nhặt được từ những nhậu sĩ ở quán Lão Bá, trình các cụ.
Ku Trọng phán:
“Các đồng chí phải lãnh đạo cái việc góp ý kiến sửa đổi dự thảo hiến pháp. Cái này quan trọng lắm đấy. Vừa rồi đã có các luồng ý kiến thì cũng có thể quy vào được là suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống chứ gì nữa. Xem ai có tư tưởng là muốn bỏ Điều 4 Hiến pháp không, phủ nhận vai trò lãnh đạo của đảng không? Muốn đa nguyên đa đảng không? Muốn ‘tam quyền phân lập’ không? Hả? Muốn ‘phi chính trị hóa quân đội’ không? Người ta đang có những quan điểm đấy! Đưa cả lên phương tiện thông tin đại chúng nữa. Thì như thế là suy thoái chứ còn gì nữa, chỉ ở đâu nữa nào? Tham gia đi khiếu kiện, biểu tình, ký đơn tập thể… thì nó là cái gì?! Cho nên các đồng chí quan tâm xử lý cái này”.
Ông chủ có quyền chọn đầy tớ cho mình. Hôm nay ông chủ chọn đầy tớ này, nhưng ngày mai ông chủ có thể chọn đầy tớ khác. Đó là quyền tự có của các ông chủ, chẳng liên quan đến bất cứ thằng chó nào, và cũng chẳng cần thằng chó nào bao ban cho. Nhớ, đây là quyền ông chủ tự có. Còn hiện nay cái HP của Việt Nam không cho phép các ông chủ chọn đầy tớ. Mà đầy tớ lại chọn chủ. Thế mới chó! Đó là lý do người ta đòi bỏ cái điều 4 quái đản ấy.
Còn nữa, bỏ điều 4 không có nghĩa là không cho phép đảng Cộng Sản Việt Nam lãnh đạo đất nước nữa, mà chỉ là loại bỏ cái độc quyền lãnh đạo, loại bỏ cái quy định đầy tớ ngổi xổm trên đầu ông chủ. Có nghĩa là nếu ông chủ chọn các ông (ĐCS) làm đầy tớ, thì các ông vẫn có thể lãnh đạo, còn các ông chủ không chọn các ông thì làm ơn chờ kỳ lựa chọn sau (bầu cử lần sau). Thế kỷ 21 rồi, ráng sống cho văn minh 1 chút. Có hiểu không ku Trọng?
Đấy là cái ngu, còn cái nguy hiểm là “các đồng chí quan tâm xử lý cái này”. Ghê nhể!!! Câu này có khác gì lệnh thanh trừng từ đại ca Năm Cam hay Đại Cathay truyền xuống đám lâu la. Nguyễn Văn Luật, mày ở đâu? Bí thư 1 đảng phái ra lệnh thanh trừng luôn, đék cần cảnh sát, đék cần luật, đék cần xét xử. Cái này là chửi cha chính phủ, chửi cha quốc hội, chửi cha tòa án Việt Nam rồi còn gì. Của đáng tội, mấy cái thứ súc vật bù nhìn này cũng đáng chửi lắm. Thế mới nguy!!!
Còn ku Hùng, chả biết hắn ngu hay hắn sảng, có lẽ là cả hai. Hắn là chủ tịch quốc hội, tức trên danh nghĩa hắn đại diện cho nhân dân. Hơn ai hết, hắn phải là kẻ làm mọi cách bảo đảm quyền của nhân dân, không bị lấn áp bởi đảng phái nào. Ấy thế mà hắn lại đi bảo vệ một đảng phái chính trị. Hắn là thành viên đảng Cộng Sản, nếu có bảo vệ đảng của hắn thì không lạ. Cái ngu là ở chỗ hắn quên mất hắn đang là chủ tịch quốc hội, kẻ hắn phải bảo vệ là nhân dân. Lẽ ra phải tìm kẻ chống nhân dân cho đúng chức vụ thì hắn lại oang oang tìm kẻ “chống đảng”
Chính ku Hùng là trưởng ban dự thảo HP. Chuyện quân đội không phải trung thành với nhân dân mà trung thành với một đảng phái chính trị là đỉnh điểm của sự nổi loạn. Đây là điều cực kỳ nguy hiểm, một đảng phái chính trị có thể làm bất cứ chuyện gì vì đã có quân đội trong tay, và rồi khi nội bộ đảng phái ấy thanh trừng lẫn nhau thì quân đội bảo vệ thằng nào?
Túm lại: Nếu có cuộc thi bình chọn “Sát thủ đầu mưng mủ” thì ku Trọng và ku Hùng xứng đáng cùng đoạt giải quán quân, thằng này luôn cố gắng ngu và nguy hiểm hơn thằng kia, và ngược lại.
Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s