Trang chủ > Chính Trị, Chính Trị-Xã Hội, Xã Hội > VĨNH PHÚC: Dấu vết giết người quá rõ ràng

VĨNH PHÚC: Dấu vết giết người quá rõ ràng

http://ttxva.org/vinh-phuc-dau-vet-giet-nguoi-qua-ro-rang/

vinhphuc-phauthuat

 

Khám nghiệm thi thể lần thứ hai

 

 

Xem tại đây:

 

Anh rể nạn nhân có mặt tại hiện trường khẳng định: “Trên mặt em tôi  bầm tím, cả bụng và mạng sườn cũng bị thâm, dưới chân trái còn có vết chém dài  và sâu. Đặc biệt não còn bị vỡ, lún, nhìn là biết bị đánh chứ không phải tự  ngã”.

Đi chơi với bạn thân rồi mất tích

Những ngày này, dư luận đang hết sức quan tâm về cái chết của Nguyễn Tuấn Anh  (SN 1986, trú tại Phố Cả, phường Hội Hợp, thị xã Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).  Người nhà của nạn nhân cho rằng Tuấn Anh đã bị giết hại và hung thủ có quan hệ  gia đình đến một vị quan chức trong tỉnh.

Trong nỗi đau đớn, em gái nạn nhân là Nguyễn Thị D (SN 1987) kể lại: “Khoảng  20h ngày 14.3, Tuấn Anh đi ra ngoài ăn nhậu cùng một người bạn thân tên Hiệp  cũng là chỗ họ hàng xa. Do hai người thường xuyên đi chơi khuya nên việc Tuấn  Anh về muộn gia đình cũng không để ý. Tuy nhiên, đến khoảng 3h ngày 15.3 không  thấy chồng về, vợ của anh trai tôi là chị Nguyễn Hữu Thương đã đi tìm và đến tận  nhà Hiệp hỏi xem chồng mình đâu thì Hiệp nói không biết”.

Thất vọng không tìm được chồng, chị Thương về báo cho cả gia đình đổ xô đi  tìm kiếm nhưng cũng vô ích. Tới 8h ngày 15.3, mẹ của nạn nhân thấy chiếc xe máy  của con mình dựng ở nhà mẹ đẻ của Hiệp mới tới nhà Hiệp hỏi lần nữa thì người  này mới nhận rằng Tuấn Anh khi đi chơi tối đã bị một nhóm đánh nhưng không nói  nặng nhẹ ra sao.

Ngay khi nghe tin như vậy, gia đình của Nguyễn Tuấn Anh đã báo cáo lên cơ  quan công an và đến 9h30 ngày 17.3 mới hay tin Tuấn Anh đã chết dưới cống nước.  Hiện tại phía cơ quan điều tra đang làm rõ Hiệp có liên quan đến cái chết của  nạn nhân hay không và liệu có phải Hiệp đã chứng kiến Tuấn Anh bị đánh chết  nhưng không dám nói vì sợ bị trả thù.

Chủ quán ăn cho biết trước khi mất tích Tuấn Anh có đến ăn ở quán cùng  Hiệp.

Trong một diễn biến khác, trao đổi với PV, anh Nguyễn Kim Soạn (SN 1971, chủ  quán ăn nơi Tuấn Anh và Hiệp ăn đêm trước khi Tuấn Anh mất tích) cho biết :  “Khoảng 0h30 ngày 14.3, Tuấn Anh và Hiệp có tới quán của nhà tôi ăn khuya cùng  một số người bạn khác. Trong quán lúc này cũng có một nhóm thanh niên khác ngồi  bàn kế bên. Vừa ngồi xuống được một lát thì tôi bỗng thấy hai nhóm có lời qua  tiếng lại nhưng không cãi vã, sau đó thấy Tuấn Anh và Hiệp đứng dậy đi về trước.  Sau đó chừng vài phút nhóm thanh niên bàn bên cạnh cũng đứng dậy trả tiền và  nhanh chóng đi ra ngoài. Mấy hôm sau thấy người dân nói Tuấn Anh đã chết, tôi  cũng hết sức bất ngờ”.

Khám nghiệm thi thể lần thứ hai

Quay trở lại với vụ việc, sau khi phát hiện thi thể Tuấn Anh dưới cống nước.  Ban đầu, cơ quan khám nghiệm xác định dấu hiệu chết là do ngạt nước và đưa trả  cho gia đình nạn nhân để tiến hành mai táng theo phong tục địa phương.

Tuy nhiên, mấu chốt của vụ việc bắt đầu từ đây khi người nhà nạn nhân cũng  như hàng trăm người dân chứng kiến vụ việc bằng mắt thường cũng nhận ra rằng  trên thi thể của Nguyễn Tuấn Anh còn lưu lại quá nhiều dấu vết thể hiện bị người  khác đánh đập, giết hại.

Anh Thanh (anh rể nạn nhân, người có mặt tại hiện trường) khẳng định: “Trên  mặt em tôi bầm tím hết cả, cả bụng và mạng sườn cũng bị thâm, dưới chân trái còn  có vết chém dài và sâu. Đặc biệt não còn bị vỡ, lún nhìn là biết bị đánh chứ  không thể tự ngã mà có vết thương đó được”.

Bác T (một người dân ở gần cống nước) cũng có ý kiến tương tự: “Tôi có ra  hiện trường và được nhìn thi thể nạn nhân, rõ ràng trên người có rất nhiều vết  thương nhất là vết lún sọ như bị người khác cầm gạch đập vào đầu”.

Chính vì nhận ra sự oan ức trong cái chết của Nguyễn Tuấn Anh, cộng thêm sự  khích bác của một số đối tượng quá khích, phía người nhà nạn nhân đã tiến hành  bê quan tài diễu phố khiến cả thành phố Vĩnh Phúc được một phen hỗn loạn.

Các dấu vết trên thi thể chứng minh Tuấn Anh đã bị giết dã man.

Trước diễn biến đó, trong ngày 18.3, phía cơ quan điều tra đã tiến hành khám  nghiệm lần 2 thi thể của Nguyễn Tuấn Anh và ngay trong buổi chiều cùng ngày,  phát biểu với báo chí, ông Đỗ Tiến Hoành – Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc –  cũng đã khẳng định nạn nhân chết do tác động của ngoại lực.

Nguyên nhân dẫn tới cái chết của nạn nhân là do mâu thuẫn với một nhóm thanh  niên khác, nạn nhân bị giết trước khi ném xuống nước. Hiện tại, phía cơ quan  điều tra cũng đã ra lệnh bắt giam 4 tháng với 5 đối tượng liên quan và khởi tố  hành vi giết người.

Sau khi nạn nhân được khẳng định là đã “chết oan”, phía người nhà nạn nhân đã  chấp nhận đưa thi thể về chôn cất. Tuy nhiên, nỗi đau đớn vẫn chưa thể dứt khi  người nhà chưa biết hung thủ nào đã ra tay sát hại Nguyễn Tuấn Anh.

Theo Infonet

Xem tin nguồn: http://ttxva.org/vinh-phuc-dau-vet-giet-nguoi-qua-ro-rang/#ixzz2O0TXfiIo Follow us: thongtanxavanganh on Facebookhttp://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=QY2L8Tb39x8%5D

 

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s