Trang chủ > Chính Trị, Chính Trị-Xã Hội, Xã Hội > Tại sao phải đổi tên nước?

Tại sao phải đổi tên nước?

Tudo4VN, 13/04/2013

BND

Vấn đề cực kỳ lớn và đầy nguy hiễm cho VN, nó bao trùm ảnh hưởng đến toàn thể nhân dân VN và tổ quốc trong tương lai, tại sao lại đổi tên đất nước đây là câu hỏi lớn cần phải được trả lời, một khi đổi tên nước mà không có sự nghiên cứu lợi và hại sẽ dẫn đến nhiều thiệt hại mà không ai có thể lường được.

Đảng CSVN lèo lái đất nước đến bờ vực thẳm của kinh tế, gây hậu quả nợ nần do nhà nước và tập đoàn lợi ích đang đè trên lưng người dân nghèo, từng người dân đã phải gồng mình chịu trả nợ do đảng CSVN gây ra, nay đổi tên nước rồi cũng do đảng CSVN nắm quyền thì mang lại đổi mới như thế nào? bình củ rượu mới chăng? hay đây là thủ đoạn “khai phá sản-nước CHXHCN Việt Nam” nhằm công khai chiếm đoạt tài sản, tài nguyên đất nước theo kiểu mới? đổi tên nước sẽ phải đổi tiền theo luật nước mới, phải chăng đây là một thủ đoạn cướp tàn sản nhân dân một lần nữa như sau năm 1975 đảng CSVN đã làm cho người dân trắng tay?

Đổi tên nước sẽ làm lợi cho những ai? một khi các tập đoàn tài chánh khổng lồ do con ông cháu cha và bọn quan lại CSVN dùng quyền hành chiếm đoạt được, hay lại là một cơ hội cho bọn chúng vơ vét và xù nợ? hay đây chính là thời điểm để bọn quan lại CSVN hợp thức hóa các tài sản phi pháp chiếm đoạt của đất nước?

Về mặt chính trị và an ninh quốc gia việc đổi tên nước sẽ ảnh hưởng như thế nào? với công hàm Phạm Văn Đồng với TQ về Biển Đông sẽ trở nên hiệu lực có lợi cho TQ? rồi bản hiến pháp của nước CHXHCN VN về Biển Đổng sẽ còn tiếp tục hay sẽ bị ra thùng rác một cách “hợp pháp”? những hiệp ước biên giới bất bình đẳng trở nên chuyện xưa? chủ quyền biên giới biển đảo sẽ mất trắng vào tay TQ?

Đổi tên nước đảng CSVN vẫn tiếp tục lãnh đạo? người dân sẽ bị ảnh hưởng như thế nào? trước mắt những đồng tiền người dân có được sẽ bị mất trắng do đổi tiền. Một khi đất nước đổi tên mới mà vẫn do đảng CSVN nắm quyền thì vẫn chẳng có gì thay đổi về tự do, dân chủ và nhân quyền,

Đảng CSVN đã không còn hợp thời với nhân dân và đất nước VN, cơ hội duy nhất có thể gìn giử được đất nước thay vì đổi tên nước là VIỆT NAM DÂN CHỦ CỘNG HÒA, tai sao không tiến hành “TỔNG TUYỂN CHỌN”  để người dân chính thức chọn hiến pháp đa đảng và tên nước thực sự phù hợp với anh ninh, chính trị và tài nguyên đất nước, hãy để cho nhân dân chọn lựa tên nước và hiến pháp đa đảng. Một là VIỆT NAM DÂN CHỦ CỘNG HÒA, hay là VIỆT NAM CỘNG HÒA?

Thể chế và hiến pháp VIỆT NAM CỘNG HÒA mang lại lợi ích thiết thực cho người dân, Biển Đông là phần lãnh thổ VIỆT NAM CỘNG HÒA vậy cho dù TQ có dùng  vũ lực để chiếm lấy bất hợp pháp thì nay phải trả lại cho nước VIỆT NAM CỘNG HÒA, việc chọn tên nước là VNCH sẽ mang lại sự hòa giải thiết thực nhất, đoàn kết dân tộc VN lại một khối đầy sức mạnh, để phát triển xây dựng bảo vệ vẹn toàn lãnh thổ VN.

Đừng để  bè lũ độc tài lợi dụng chuyện đổi tên nước nhằm thâu gom tài sản của đất nước, hãy cảnh giác đây là một thủ đoạn của đảng CSVN lại một lần nữa nhấn chìm đất nước xuống bùn lầy.

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s