Trang chủ > Chính Trị, Chính Trị-Xã Hội, Xã Hội > Đà Lạt: Người bán hàng rong phải đi cấp cứu sau khi rời đồn CA

Đà Lạt: Người bán hàng rong phải đi cấp cứu sau khi rời đồn CA

Lâm Hà/VRNs (27.04.2013) – Lâm Đồng – Ngày 26/4/2013, vào khoảng 9 giờ tối tại thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), một thanh niên đã bị thương và ngất xỉu sau khi rời đồn công an phường 1 (Đà Lạt).

Theo thông tin từ những người dân bán xung quanh chợ đêm khu vực Hòa Bình, công an và dân phòng phường 1 đã bắt giữ hàng của một thanh niên bán hàng rong.. Người thanh niên đã đến đồn công an để xin lại hàng và chịu nộp phạt. Tuy nhiên, khi người thanh niên bước ra khỏi đồn công an thì bị ngất xỉu, trên đầu và mặt đầy máu. Người dân đã đưa người thanh niên đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa thành phố.
Một chị bán hàng rong cho biết, chợ đêm tại khu vực Hòa Bình đã có hàng chục năm nay, hầu hết người bán là dân nghèo nên không thể có một gian hàng trong khu vực chợ với giá hàng trăm triệu đồng. Chỉ cần vốn vài triệu đồng, người bán hàng rong hy vọng kiếm vài chục ngàn đồng cho một buổi chợ, nhưng công an thường xuyên tuần tra đuổi người bán hàng và tịch thu hàng hóa.
Sau khi biết tin có khả năng công an đã đánh người bán hàng rong, nhiều người dân đã kéo đến đồn công an phường 1 phản đối. Công an thành phố Đà Lạt đã tăng cường hàng chục công an với đủ sắc phục bảo vệ đồn công an phường 1 và cô lập bệnh viện nơi người thanh niên đang được cấp cứu.
Hiện nay phóng viên chưa thể tiếp cận với người thanh niên để biết thêm thông tin chi tiết.
LÂM HÀ
Phóng viên tự do
Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s