Trang chủ > Chính Trị, Chính Trị-Xã Hội, Xã Hội > Bởi vì tôi khao khát Tự Do – Ca khúc gửi tặng Buổi Dã ngoại trao đổi về Quyền Con Người (Chủ Nhật 5.5.2013)

Bởi vì tôi khao khát Tự Do – Ca khúc gửi tặng Buổi Dã ngoại trao đổi về Quyền Con Người (Chủ Nhật 5.5.2013)

Thơ: Nguyễn Đắc Kiên – Phổ nhạc: Nguyệt Ánh

 Danlambao – Ca sỹ Nguyệt Ánh vừa gửi đến bạn đọc Danlambao sáng tác mới nhất của cô, ca khúc “Bởi vì tôi khao khát Tự Do”, phổ thơ Nguyễn Đắc Kiên. Bài hát được trình bày qua chính giọng hát của Nguyệt Ánh kèm theo lời nhắn gửi:
“Đây là ca khúc được viết để tặng tất cả những Chiến Sĩ Tự Do, đặc biệt là các bạn trẻ đang hẹn nhau tham gia Buổi Dã ngoại trao đổi về Quyền Con Người – Chủ Nhật 5.5.2013”.
Nguyệt Ánh là ca sĩ đấu tranh nổi tiếng tại hải ngoại, được biết đến với giọng hát mạnh mẽ, góp phần thổi bùng lên ngọn lửa yêu nước suốt 30 năm qua.
Nguyệt Ánh được xem là linh hồn của Phong Trào Hưng Ca Việt Nam – đây là một phong trào từng rất nổi tiếng, quy tụ nhiều văn nghệ sỹ đấu tranh người Việt khắp nơi trên thế giới. Nhiều ca khúc của Nguyệt Ánh và PT Hưng Ca đã được dùng để chuyển ngọn lửa tranh đấu về Việt Nam suốt hàng chục năm qua.
Trước đó, ca sỹ Nguyệt Ánh cũng đã sáng tác và gửi đến Danlambao ca khúc “Chúng ta là Tự Do” nhằm cổ vũ cho phong trào ký tên vào Lời Tuyên bố của các Công dân Tự Do.
Xin chân thành cảm ơn ca sỹ Nguyệt Ánh đã gửi đến bạn đọc Danlambao một món quà đầy ý nghĩa trước ngày diễn ra Buổi Dã ngoại trao đổi về Quyền Con Người (Chủ Nhật 5.5.2013) tới.
 
Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s