Trang chủ > Chính Trị, Chính Trị-Xã Hội, Xã Hội > Sao lại là nhạy cảm?

Sao lại là nhạy cảm?

Tudo4VN: Nhạy cảm à! bọn nô tài cho tàu xem còn sống được bao lâu? xưa nay chưa có kẻ nào hại nước bán dân mà còn hồn xác.

MS Nguyễn Trung Tôn (Danlambao) – Sáng ngày 10-5-2013 em Châu Văn Thi (YeuNuocViet) đang trên đường đi cắt chỉ vết thương ở chân, thì bị công an chặn lại để cưỡng chế về Công an phường 10, quận 10, Sài Gòn. Hài hước nhất là công dân Châu Văn Thi bị chặn khi đang được một người lái xe ôm chở chứ không trực tiếp điều khiển phương tiện giao thông. Lý do khiến công dân Châu Văn Thi bị công an chặn giữ sáng nay đó là: Phải thay ngay cái áo đang mặc trên người, vì đây là thời điểm nhạy cảm!? Chiếc áo thun mà Châu Văn Thi đang mặc là mẫu sản phẩm mới của No China Shop với dòng chữ: Hoàng Sa – Trường Sa – Việt Nam / No China Shop – Người Việt ủng hộ hàng Việt – Tất cả vì toàn vẹn non sông đất nước Việt Nam.
Kính thưa quý độc giả nhà nước Việt Nam vẫn luôn phát động phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, vậy mà khi công dân Châu Văn Thi mặc trên người chiếc áo thun hoàn toàn chất lượng hàng Việt Nam cả về hình thức lẫn nội dung thì lại bị công an bắt giữ, vì lý do “nhạy cảm”.
Không biết cái “nhạy cảm” mà công an đưa ra là gì? Có phải là khi công dân Việt Nam thể hiện lòng yêu nước, yêu tự do và toàn vẹn lãnh thổ thì các ông cho là “nhạy cảm”? Có phải các ông ngầm nói rằng Hoàng Sa, Trường Sa, thậm chí cả Việt Nam bây giờ không còn phải là của người dân Việt? Có phải các ông đã bị cái “lưỡi bò” Trung Quốc liếm hết lương tri không? Hay các ông cho rằng Việt Nam là chư hầu của Trung Quốc?
Trước sự xâm lấn của Trung Quốc trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đáng lẽ các ông phải khuyến khích những người như Châu Văn Thi để cổ vũ mọi người tham gia chiến dịch vì biển đảo quê hương này chứ! Các ông có thấy nhục nhã khi làm những việc trái với lương tâm đạo lý làm người như vậy không? Hay các ông chỉ biết cúi đầu làm theo mệnh lệnh của cấp trên? Ngay cả khi mênh lệnh đó đi ngược lại với quyền lợi dân tộc, bách hại người thân của các ông? Nếu như vậy các ông chỉ là một lũ “ngu trung”.
Hãy mau mau tỉnh ngộ và nhận rõ tội lỗi, ăn năn trở về cùng dân tộc. Xin một lần nữa thiết tha kêu gọi các ông hãy trở về với nhân dân, chung tay góp sức để bảo vệ lãnh thổ Việt nam thân yêu của chúng ta.
Thanh Hóa ngày 11-5-2013 
MS Nguyễn Trung Tôn – ĐT: 01628387716
_______________________________________________
Bài liên quan đã đăng:
Tiếp tục trả thù dã ngoại nhân quyền: Anh Châu Văn Thi bị CA vây bắt
CTV Danlambao – Lúc 08h sáng nay, 09/05/2013, anh Châu Văn Thi (Facebook Yêu Nước Việt) bất ngờ bị công an mật vụ chặn bắt tại khu vực ngã tư đường 3 tháng 2 – Lê Hồng Phong, khi đang trên đường đến bệnh viện để làm tiểu phẫu cho vết thương ở chân…
Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s