Trang chủ > Chính Trị, Chính Trị-Xã Hội, Xã Hội > Đồng bào Việt Nam toàn quốc hãy thức tỉnh và có hành động ngay!

Đồng bào Việt Nam toàn quốc hãy thức tỉnh và có hành động ngay!

LytuongnguoiViet.com

Phiên tòa cộng sản ở Long An, bản án dành cho hai sinh viên yêu nước của Việt Nam là sự thú nhận bản chất và lập trường quyết tâm bán nước của chế độ cộng sản Việt Nam. Nay là giờ phút toàn dân Việt Nam, những đảng viên cộng sản còn có chút lương tri và hiểu rõ thân phận của mình trước tên đao phủ Trung cộng trong những năm tháng đang đến phải nhìn thẳng vào sự thật đen tối của đất nước và của chính mình.

Lập trường và quyết tâm bán nước của cộng đảng

VOA: “Thỉnh nguyện thư kêu gọi trả tự do cho hai sinh viên Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha biểu tình chống Trung cộng xâm lăng, bị nhà nước cộng sản Việt Nam bỏ tù!” http://www.voatiengviet.com/content/thinh-nguyen-thu-keu-goi-phong-thich-phuong-uyen-va-nguyen-kha/1664463.html.

Chống Trung cộng xâm lăng nhưng bị nhà nước Việt cộng bỏ tù! Nhà nước Việt cộng là gì của Trung cộng? Tay sai? Đại diện của Trung cộng?

Thỉnh nguyện thư của nhóm 72 xin sửa hiến pháp, sửa những điều khoản nào? Những điều khoản ấy đã có trong yêu cầu của Hồ chí Minh với nhà cầm quyền thuộc địa của nước Pháp trước 1945! Hồ Chí Minh nêu ra những mục tiêu tranh đấu để giành độc lập cho Việt Nam từ nước Pháp trong khi chính Hồ Chí Minh đã tước đoạt tất cả của đồng bào miền bắc khi đương sự chính thức nắm quyền sinh sát của toàn miền bắc dựa vào súng đạn của Nga – Hoa cộng sản! Facebook Ba Sàm:

http://www.facebook.com/photo.php?fbid=413667048727071&set=a.379273792166397.90491.100002513392353&type=1&theater

Nhóm 72 người miền nam lập lại lời cầu xin ấy với đảng bán nước đương thời. Những quyền trên đây, đối với đồng bào miền nam, đã có ngay sau hiệp định Geneve 1954. Giờ đây các ông 72 mới dám xin đảng bán nước! Dù xin một cách thành khẩn, vẫn không ai cho!

Chẳng những không ai cho mà những người đứng ra xin những điều cổ lổ sĩ (đối với đồng bào miền nam) này đã tự đặt mình vào vị thế mà Trung cộng sẽ đem họ ra pháp trường của tên đồ tể Trung cộng. Quân xâm lăng sẽ xử tử các ông vì đã dám chống chúng!

Đám người ngu xuẩn, gian ác ở Ba Đình đang là những tên cai ngục cho Trung cộng. Tay đao phủ Ba Đình ngu xuẫn cùng tột này sẽ phải nhận lệnh Trung cộng mà trãm đầu các ông. Các ông, các sĩ quan quân đội bất mãn với cuộc xâm lăng của Trung cộng và các vị sư sãi, các linh mục, các chức sắc các tôn giáo, là những đối tượng mà Trung cộng phải thanh toán trên con đường chúng xiết chặt sự kiểm soát và áp đặt ách nô lệ vĩnh viễn của chúng lên đầu, lên cổ toàn dân Việt Nam và sát nhập lãnh thổ Việt Nam vĩnh viễn vào quyền cai trị của cộng sản Tàu!

 

Sự thực và tương lai của người nước Việt

Toàn thể đồng bào Việt Nam và sinh viên, tuổi trẻ Việt Nam, toàn đảng viên cộng sản ai còn chút tỉnh thức, còn chút lương tâm của con người Việt Nam phải hiểu cho đúng bản chất tàn bạo, dả man của Trung cộng. Đám ngu Ba Đình đang đẩy cả nước vào vòng tự diệt!

Ngay cả ông Dương Danh Dy, Nguyễn Trọng Vĩnh đã từng làm việc lâu năm ở Bắc Kinh hiểu rõ những sự dã man của chúng mà còn không đủ can đảm nói hết sự thật mà các ông biết với dân Việt thì đủ hiểu thực chất tâm địa tàn ác, độc địa của Trung cộng đến đâu.

Người Việt không thức tỉnh, không sát cánh bão vệ cùng nhau, người Việt sẽ chết đầy đất! Giờ phút này không phải là giờ phút của sợ hải, lịch sự không hợp lúc, tránh né hay dối trá mà phải là giờ phút của sự thật. Sự thật chính là đây:

1-      Lịch sử nước Trung Hoa

http://en.wikipedia.org/wiki/China_history

2-      Cuộc Vạn Lý Trường Chinh của quân cộng sản Trung Hoa

http://en.wikipedia.org/wiki/Long_March

3-      Bạo động Tân Cương

http://www.voanews.com/content/china-xinjiang-violence-underscores-tensions-with-uighurs/1648568.html

4-      Cách Mạng Đại Nhảy Vọt của Trung cộng

http://en.wikipedia.org/wiki/Great_Leap_Forward

5-      Trung cộng trấn áp phản cách mạng

http://en.wikipedia.org/wiki/Campaign_to_Suppress_Counterrevolutionaries

6-      Cách Mạng Văn Hóa Trung cộng

http://en.wikipedia.org/wiki/Cultural_Revolution

7-      Người Tây Tạng bị Trung cộng đàn áp

http://www.bing.com/images/search?q=tibetan+protesters+arrested&id=A4B92B0C62B77A0E88766FEB88895681F8612700&FORM=IQFRBA

8-      Người Tân Cương bị Trung cộng đàn áp

http://www.bing.com/images/search?q=Uyghur+protesters+against+china&qs=n&form=QBIR&pq=uyghur+protesters+against+china&sc=0-15&sp=-1&sk=

9-      Diệt chủng Campuchea

http://www.historyplace.com/worldhistory/genocide/pol-pot.htm

Khẩn cấp dẹp bỏ chế độ cộng sản là công việc chung của mọi người Việt Nam

Những phần tử cầm đầu cộng sản dù có nói, tuyên truyền theo kiểu gì là việc của bọn người này, thực tế những kẻ này không thể làm gì khác ngoài việc phải làm theo lệnh của Trung cộng. Chúng nói gì là việc của chúng, việc của toàn thể đồng bào ta là phải dẹp bỏ chế độ bán nước, buôn dân này sớm một ngày là thảm họa của toàn dân ta được chận đứng sớm một ngày. Nhân dân ta, đồng bào ta phải có hành động, ngay hôm nay:

1-      Quý vị lãnh đạo các cộng đồng người Việt Quốc Gia trên khắp thế giới…Quý vị lãnh đạo

tinh thần các tôn giáo, quý vị tu sĩ… xin hãy hợp tác chặt chẽ cùng nhau và cùng góp tiếng nói tích cực khuyên cộng đồng, bổn đạo, tín đồ của tôn giáo mình tích cực tham gia công cuộc cứu nước chung của toàn quốc. Xin hãy tích cực thức tỉnh, giải thích cho đồng bào VN, người thân, bạn hữu gần xa, láng giềng về tình trạng mất nước của toàn dân Việt Nam hiện nay.

2-      Các bạn sinh viên, tuổi trẻ Việt Nam hãy tích cực tham gia công cuộc vận động cứu nước chung trên toàn quốc. Hãy dùng hết khả năng, tài trí của mình để lan rộng thông tin, thức tỉnh đồng bào khắp nước trước nguy cơ Trung cộng và ý đồ, quyết tâm bán nước của đảng cộng sản. Đừng hành động một mình. Hãy hành động kín đáo, hiệu quả nếu có thể được; nếu không, hãy kêu gọi nhau cho thật đông, càng đông càng tốt để cùng nhau hành động.

3-      Khuyên đồng bào cả nước hãy tập trung phổ biến thông tin, trung thực, để thức tỉnh toàn thể gia đình của mọi anh em chiến sĩ trong quân đội và khuyên họ hãy thức tỉnh con, em, chồng cha của mình. Toàn thể quân đội, anh em chiến sĩ phải đứng về phía đồng bào, dân tộc của mình để cùng nhau cứu nước.

4-      Khi toàn dân ta, và anh em chiến sĩ trong quân đội đã thức tỉnh. Công việc dẹp bỏ chế độ cộng sản thành công là việc làm trong tầm tay của toàn dân ta.

Cả nước, mọi người Việt Nam chúng ta cùng hiệp lòng thực hiện công việc cứu quốc ngay hôm nay, không thể nào để trễ. Trễ một ngày, Trung cộng càng bén rễ sâu, càng sớm ra tay hiểm độc để thôn tính nước ta cho bằng được theo kế hoạch đã đề ra của kẻ xâm lăng. Chúng ta cũng không thể trông cậy ở một cường quốc duy nhất nào mà phải trông cậy ở chính sức mạnh đoàn kết và trí tuệ của gần trăm triệu người Việt Nam trong nước và khắp thế giới và dựa vào công lý quốc tế để bão vệ sự sống còn của chính dân tộc Việt Nam chúng ta.

Ngày 17/05/2013

Đoàn Kết Cứu Quốc

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s