Trang chủ > Chính Trị, Chính Trị-Xã Hội, CSVN, Lịch sử > Bản Cáo trạng về Tội Ác Giết Người Tập Thể 1953-1956 của đảng CSVN

Bản Cáo trạng về Tội Ác Giết Người Tập Thể 1953-1956 của đảng CSVN

I. Bản chất và tên gọi:
Bản chất hành động của đảng CSVN là một cuộc giết người tập thể quy mô, có chủ trương, chính sách dẫn đến thảm họa 172.000 người dân Việt Nam bị tàn sát. Lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam đã xảy ra một cuộc “người Việt giết người Việt” ở tầm mức như thế. Đây cũng là một hành vi phạm tội ác chống nhân loại.
Cuộc tàn sát này là một đại kế hoạch có mục tiêu nhất quán, xuyên suốt từ đầu đến cuối:
– Tiêu diệt tầng lớp trí thức, người giàu theo chủ trương đấu tranh giai cấp triệt để của cộng sản quốc tế.
– Thiết lập nền tảng cho chính sách độc tài đảng trị lâu dài – khủng bố người dân và áp đặt nỗi sợ hãi bao trùm lên toàn xã hội, làm tê liệt mọi ý chí phản kháng của quần chúng để duy trì vai trò thống trị tuyệt đối của đảng cộng sản.
Mục tiêu của chính sách này được chỉ đạo bởi khẩu hiệu “Trí phú địa hào đào tận gốc trốc tận rễ”.
Mọi chương trình đúng đắn nhằm đem lại ruộng đất công bằng cho nông dân đều có thể thực hiện thành công không rơi một giọt máu. Điển hình là chính sách “Cải Cách Điền Địa” của Việt Nam Cộng Hòa. Ngược lại, “Cải Cách Ruộng Đất” chỉ là phương tiện cho cứu cánh thủ tiêu những người Việt Nam bị xếp vào thành phần trí, phú, địa, hào. “Cải Cách Ruộng Đất” là tên gọi mỹ miều được đảng CSVN sử dụng, kèm theo kết quả cướp được 810.000 hecta ruộng đất từ 172.000 nạn nhân đem chia cho nông dân (nhưng thật sự là lùa hết nông dân miền Bắc vào hợp tác xã theo mô hình Xô Viết) nhằm che giấu bản chất thực sự và đánh tráo tên gọi chính xác dành cho những gì xảy ra trong 3 năm 1953-1956.
Không ai gọi Tội ác Diệt chủng Holocaust“Endlösung der Judenfrage”,“Final Solution to the Jewish Question”, là “Giải Đáp Sau Cùng cho Câu Hỏi về người Do Thái” cho hành động tiêu diệt 5.750.000 người gốc Do Thái như đồ tể Hitler gọi nó. Chúng ta không thể nào gọi Giải Đáp Sau Cùng cho những người Việt Nam trí phú địa hào, cho cuộc tàn sát 172.000 người dân Việt là “Cải Cách Ruộng Đất” như đồ tể Hồ Chí Minh đã đặt tên.
Tên gọi chính xác nhất dành cho những gì đã xảy ra vào những năm 1953-1956 là Holocaust Việt Nam, là Tội Ác Diệt Chủng, là Cuộc Giết Người Tập Thể.
Với bản chất giết người hàng loạt, được thực hiện với một chính sách xuyên suốt từ ban đầu cho nên không có cái gọi là “sai lầm” và “sửa sai”. Không thể nào có một cái gọi là “chính sách giết người đúng đắn” để từ đó có vài sai lầm. Và đương nhiên không thể nào có nhiều phần đúng một phần sai trong chính sách giết người tập thể này để có cái gọi là “sửa sai”.
II. Tội Ác:
Tàn sát 172.000 người dân vô tội là tội ác diệt chủng. Nhưng tội ác không chỉ nằm ở 172.000 sinh mạng con người bị cướp đi. Bên cạnh hàng trăm ngàn nấm mộ sau bữa tiệc người kéo dài 3 năm của đảng Cộng Sản mang nhãn hiệu Lao Động là hàng triệu người con, người cháu của những nạn nhân đã bị sỉ nhục, đày đọa và đẩy ra ngoài lề cuộc sống.
Trong vòng 3 năm, toàn bộ lòng can đảm của người dân miền Bắc sau cuộc kháng chiến chống Pháp đã bị triệt tiêu. Thay vào đó là nỗi sợ hãi kinh hoàng. Bi kịch người dựng chuyện đấu tố người, người người phải tham gia vào cơn lên đồng tập thể, phải cùng nhau đóng vai quan tòa viết bản án tử hình người lương thiện đã biến cả miền Bắc thành một cộng đồng chỉ biết dối trá để sống còn. Tính tự trọng, lòng nhân ái, tình nghĩa xóm làng của người dân Miền Bắc gần như bị chôn theo 172.000 xác người vào mộ huyệt trong những năm cùng tháng tận 1956.
Kế hoạch giết người tập thể 1953-1956 cũng là phiên bản của cộng sản Việt sao chép từ mô hình “thổ địa cải cách 1946-1949” của Cộng sản Tàu – Mao Trạch Đông. Nó được tiến hành với sự tham gia cố vấn và quyết định trực tiếp của tổng cố vấn Lã Quý Ba, Vi Quốc Hân, Triệu Hiểu Quang. Trong suốt hơn 4000 năm lịch sử, chưa có những tên Việt gian nào đã giết chết chừng ấy đồng bào người Việt theo sự chỉ đạo của ngoại bang.
III. Thủ phạm:
Nếu Hitler là tên tội phạm đứng đầu sổ của cuộc tàn sát 5.750.000 người Do Thái thì Hồ Chí Minh là tên đầu sỏ gây ra cái chết của 172.000 dân Việt. Nếu Heinrich Himmler là một tên SS người Đức, thủ lãnh bấm nút mở tất cả lò hơi ngạt của cái gọi là Giải Pháp Sau Cùng cho người Do Thái thì Trường Chinh là một tên CS người Việt, chỉ huy đội ngũ cuốc xẻng và dao búa để thực hiện Giải Pháp Sau Cùng đối với những người Việt Nam bị liệt vào thành phần trí, phú, địa, hào.
Bên cạnh Hồ Chí Minh – Chủ tịch đảng, Trường Chinh – Tổng Bí Thư đảng, là thành phần lãnh đạo cao cấp của Ban Thường vụ Trung ương: Võ Nguyên Giáp, Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt… Đây là bộ đầu não chuẩn bị, sắp xếp, tổ chức và một lòng một dạ nghe lời cố vấn Tàu cộng quyết định mọi mặt. Đây là những thủ phạm gây nên cuộc tàn sát và những tội ác đã nêu trên.
Xếp hàng theo sau tập đoàn sát nhân là tập thể của những kẻ gọi là trí thức, nhà thơ, nhà văn, phóng viên báo chí cộng sản. Đây là đội ngũ ra sức tuyên truyền, xách động, là những cái loa xung trận, biến cả miền Bắc trở thành một một nồi súp-de hừng hực thù hận, điên cuồng cho cuộc lên đồng đấu tố vĩ đại. Đứng đầu đạo quân cổ võ và hoan hô máu đổ đầu rơi, giết, giết nữa đi là Tố Hữu.
IV. Tòng phạm
Tội ác 1953-1956 không dừng lại với những thủ phạm đã “cải cách” ruộng đồng bằng xác người. Kéo dài hơn nửa thế kỷ, đảng cộng sản Việt Nam với nhiều thế hệ đảng viên tiếp nối đã là đồng phạm của tội ác ngày xưa.
69 năm sau khi Adolf Hitler tự kết liễu cuộc đời đầy tội ác của hắn vào ngày 30 tháng 4, 1945 tại Bá Linh, chưa một ai, tổ chức nào, quốc gia nào trên thế giới tổ chức triển lãm “thành tích” của Endlösung. Nhưng có một nơi, có một tập đoàn tự xưng là đỉnh cao trí tuệ, mang trên môi đạo đức của một kẻ tự xưng là cha già dân tộc đã tổ chức triển lãm “thành tích” Endlösung Việt Nam. “Thành tích” nổi trội hơn những tên Đức Quốc Xã tàn sát người Do Thái khác chủng tộc. Ở đó, là nơi triển lãm thành quả vĩ đại của những tên cộng sản tàn sát đồng bào cùng màu da, cùng dòng máu.
Và cũng ở xứ sở đó, đồng hành với tội ác là sự im lặng mang tính đồng lõa của những người mà bề dày cách mạng được tính từ thời khắc búa liềm được nhất lên, viên đạn hận thù giai cấp được bắn vào gáy những người phụ nữ như bà Cát Hanh Long, từ những người mà đến bây giờ vẫn đặt để tên sát nhân Hồ Chí Minh vào bệ thờ cao nhất trong ngôi nhà cộng sản xiêu vẹo mà họ đang muốn chỉnh đốn lại cho giống ngôi nhà ngày xưa của “bác”.

Advertisements
 1. sao den
  22.09.2014 lúc 12:26 sáng

  ..• cảnh giác đề phòng lủ âm binh ma fia cs mọi lúc mọi nơi …phải tìm hiểu đào sâu vào âm mưu sâu độc của lủ ác quỷ ma fia cs đang âm thầm hoạt động trong bóng tối này ra ánh sáng để cưú lấy thế giới tự do ……
  thé giới tự do vẩn mơ màng không hiểu tí gì về lủ âm binh ma fia cs là gì và cái mưu đồ bí hiểm cực kỳ thâm độc …ÂM BINH MA FIA SÚC VẬT HÓA CON NGƯỜI ĐỂ ĐẠT ĐẾN MỤC ĐÍCH CUỐI CÙNG CỦA CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN CHÚNG ĐANG ẨN MẶT DẤU MÌNH SAU NHỮNG TẤM MẶT NẠ ĐỂ LŨNG ĐOẠN KINH TẾ CHÍNH TRỊ TOÀN CẦU … nhất là nước mỹ đang bị lủ âm binh ma fia cs cài cắm leo cao leo sâu vào bộ máy cầm quyền nước mỹ .. đang bị lủ ma fia cs ngấm ngầm tác động mạnh mẻ điều khiển đi theo khuynh hướng chủ nghĩa cs …..một trật tự thế giới mới đang lấp ló hình thành trong bàn tay giật giây điều khiển của lủ ma fia cs …. nếu thế giới này không cảnh giác cực độ với những âm mưu cực kỳ sâu độc và đe hèn của ma fia cs …. nử thần tự do sẻ bị lủ ác quỷ ma fia cs biến thành nữ ma đầu cs trong tương lai … Nhân loại hãy cực kỳ cảnh giác lủ thú vật ma fia cs chúng là lủ ác quỷ đến từ địa ngục giăng mắc cạm bẩy với muôn vàn mưu sâu kế hiểm kinh tởm và man rợ để bắt lấy linh hồn khống chế biến con người thành âm binh thú vật bò bốn chân dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho lủ ác quỷ cs quyết tâm thực hiện mưu đồ sự nghiệp đại đồng quái đản chân lý bất di bất dịch của những con thú mất hết tính người này … chúng luôn che dấu chân tướng ẩn mình dấu mặt trong hang vạn tấm mặt nạ thiên thần.. chúa ..phật …chân thiện.. mỹ để che mắt thế gian với mỗi một tấm mặt nạ được chúng chọn lựa thay đổi tùy theo hoàn cảnh môi trường dựa theo thời thế biến chuyển của nền kinh tế chính trị toàn cầu … chúng một lủ thú vật chuyên đeo mặt nạ để hành sự …..TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT

  có thể ví bọn âm binh ma fia cs như những tế bào ung thư cực độc đang ngấm ngầm rúc rĩa ăn mòn ăn dần lục phủ ngủ tạng của nữ thần tự do hay có thể ví chính xác hơn chúng cũng như vi trùng giang mai … đang TIỀM ẨN chuyển tiếp sang giai đoạn thứ ba để rồi lại xuất hiện bất ngờ trong giai đoạn cuối cùng báo hiệu cái chết chắc chắn của nạn nhân mà không còn phương thuốc nào có thể cứu chửa gì được nửa /// … vì thế thế giới hãy thức tỉnh cảnh giác cực độ kịp thời phát hiện lủ vi trùng đang tiềm ẩn trong xương trong tủy của nhân loại đừng để chúng sinh sôi nẩy nở đủ sức mạnh có cơ hội ngóc đầu xuất hiện trở lại vào thời kỳ thứ ba như của con bệnh giang mai này thì vô phương cứu chửa ….

  Sức mạnh vô địch của cộng sản không phải ở năm mười triệu đảng viên mà là cái bóng đen của chúng … được hinh thành trong chính sách âm binh ma xó ma fia súc vật hóa con người cực kỳ man rợ phi nhân tính vì mục tiêu tối thượng của lủ ác quỷ cs dùng gậy ông đập lưng ông … dùng mưu sâu kế hiểm câu bẩy giăng mồi nam nữ nhân kế bắt lấy linh hồn vợ con em của kẻ thù biến họ thành một thứ súc vật mang mặt nạ người sẳn sàng bán rẻ ông cha chúng cho cộng sản không bằng giá trị một con chó ….mà thằng cẩu nô lê duẩn đã có lần phát biểu trong muu đồ giải phóng miền nam và giữ lấy thành quả cách mạng sau 75 bóp chết trong trứng nước mọi mầm mống nổi dậy của vnch cũng nhờ vào lủ súc vật âm binh ma fia cs bắt hồn vợ con e của kẻ thù vnch trước đây. Biến họ thành một lủ súc vật chỉ biết bò bốn chân triệt để tuân phục dự điều hành của lủ thú vật ma fia cs theo kiểu …LẤY MỞ NÓ ĐỂ RÁN NÓ … ..muốn tiêu diệt cộng sản một cách dể dàng nếu biết khai thác đánh đúng vào tử huyệt của chúng … là …. CÁI BÓNG âm binh MÀFIA của CỘNG SẢN …chúng là những tổ chức mafia cấp nhà nước liên kết chặc chẻ với nhau trong bong tối cùng hành động hổ trợ cho nhau trong mưu đồ chung ………. Cả thế giới tự do đang thực sự dãy chết bởi lủ ác quỷ ma fia cs này … đến thời điểm này mà hầu như cả thế giới hầu như chẳng ai hay biết về bọn âm binh ma fia cs { lai vô ảnh khứ vô tung }… hay{ mèo trắng mèo đen mèo nào sử dụng cũng được miển làm sao chúng bắt được chuột} ..chúng có biệt tài bắt lấy linh hồn bất cứ ai một khi chúng nhắm đến bằng hàng vạn mưu gian kế hiểm cực kỳ thâm độc giăng bẩy câu mồi bươi móc đời tư dung đủ mọi thủ đoạn đê hèn và nhất là thủ đoạn nam nử nhân kế …. khiến con mồi phải sa bẩy bị chúng khống chế buộc phải nhúng tay vào tội ác đến khi không còn đường lùi phải bán than bán linh hồn làm hạt giống mới cam tâm truyền kiếp làm súc vật âm binh cho lu ac quy mafia cong san lợi dụng và điều khiển …. chúng là hiểm họa ngay trước mắt của nhân loại nhưng chẳng ai hay chẳng ai biết chẳng một mảy may nghi ngờ hay đề phòng trong khi chúng vẩn hiện hửu âm thầm rúc rĩa ăn dần ăn mòn hủy hoại than thể của nử thần tự do ……
  Bọn ác quỷ âm binh ma fia cộng sản chúng là những xác sống lây lan gieo truyền hạt giống đỏ ….nhưng chúng cực kỳ nguy hiểm hơn nhiều với linh hồn của loài ác quỷ trong hình hài của thiên thần chúa phật nhân hiền … của những nam thanh chính nhân quân tử của những nữ tú thùy mị đoan trang của những bậc trí đạo hiền nhân v.v tất cả chúng MỘT LỦ THÚ VẬT ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI … cả thế giới đang bị lủ ác quỷ MA FIA CỐNGSẢN đeo mặt nạ người này GIĂNG BẨY CÂU MỒI LỪA MỊ KHỐNG CHẾ BẮT LÀM ÂM BINH SÚC VẬT xâu mũi dẩn vào QUỶ MÔN QUAN của chúng ……TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT

 2. 01.11.2014 lúc 10:46 sáng

  CẢNH BÁO VỀ HIỆN TƯỢNG NGUYỄN QUANG LẬP

  Khi lướt qua hàng loạt các trang mạng, blog lề trái ta có thể thấy xuất hiện nhiều thông tin của dư luận nói về người có tên Nguyễn Quang Lập, một nhà văn nổi tiếng có khả năng tuyên truyền theo kiểu “núp bóng bắn tỉa” trong con mắt của giới dân chủ. Đặc biệt khi đọc loạt bài viết của Bọ Lập như “Không ổn rồi Anh Tư ơi!”, “Hiến kế diệt chuột”, “TBT có dám đập bình diệt chuột”… đăng trên blog “Quê choa” hay những bình luận trên Facebook của ông ta thời gần đây, độc giả có thể thấy Bọ Lập đang cố chứng tỏ mình là người am hiểu, tỏ tường từng ngóc ngách của nền chính trị Việt Nam, là một “con dân yêu nước Việt” khi dám đứng lên nói lời chính nghĩa để góp sức cho nước, cho dân.

  Nhưng sự thật về cái gọi là người yêu nước chân chính, một nhà văn dám nói lên lời chính nghĩa lại cho thấy Bọ Lập thực sự hèn nhát, ông đang gia sức mượn hơi của người khác để lèm bèm nói lên ý kiến cá nhân qua việc chèn vào những lời lẽ thiển cận, thiếu suy nghĩ để tạo dư luận nhằm hạ gục các vị lãnh đạo Việt Nam. Bản chất của vấn đề nằm ở chỗ những dòng bình luận gọi là “hiến kế diệt chuột” mà blogger Quê Choa đăng tải lại đầy nham hiểm. Bọ Lập đã cố tình “mượn” bài viết của Hà Sỹ Phu, Phạm Chí Dũng và nhiều kẻ yêu nước “rởm” khác để tạo dư luận xấu khi nói rằng “Muốn đánh “địch” phải nhận diện địch cho rõ (địch chẳng qua là yếu tố cản bước tiến của dân tộc thôi, không phải kẻ thù). Ta vừa nói “địch” ở đây là cả Chuột lẫn Bình, nhưng Chuột là những ai, và Bình là những ai?”. Khi đọc đến đây, ai cũng hiểu cách nói không vô tư , thiếu suy nghĩ của Lập có nghĩa là khi đấu tranh với tham nhũng thì phải đập luôn cả hệ thống chính trị. Không những vậy, ông ta còn khẳng định để độc giả vững tin rằng “Chẳng tin cứ thử mà xem”.

  Nếu như những gì mà Bọ Lập nói xảy ra thì ai sẽ là người hưởng lợi? chính ông và những kẻ yêu nước giả tạo sẽ là những kẻ đắc chí khi đạt được ý đồ phá nát hệ thống chính trị, lật đổ chế độ, đưa dân tộc vào cảnh loạn lạc. Thử hỏi nếu đặt cả vận mệnh đất nước cho những người như ông (với vai trò là người lãnh đạo) thì chắc dân ta chỉ biết đến sự tụt hậu của xã hội, sự ảo tưởng trong suy nghĩ của những người dân chủ tức thời như ông. Bọ Lập chỉ biết núp sau lưng kẻ khác để lè nhè nói những câu tưởng chừng như mình là một chính trị gia có tâm huyết muốn thay đổi vận mệnh đất nước nhưng sự thật ông ta chỉ là một kẻ yếu bóng vía, thọc gậy bánh xe, chỉ nói không dám làm, mà nỏi cũng chỉ như cái máy ghi âm của kẻ khác chứ có dám tự nói gì đâu! Để tạo sự nổi tiếng cho bản thân, ông ta đã lộ rõ bộ mặt của một kẻ bán nước, hại dân với ý đồ nham hiểm là lật đổ chế độ tại Việt Nam, khi đó nhân dân sẽ ra sao? đất nước sẽ ra sao?. Nếu như nhìn nhận thông tin với một tinh thần xây dựng, bình tĩnh đọc kỹ những lời nói của Tổng Bí thư thì có thể thấy đây là những hành động có ý nghĩa thiết thực, cần thiết để xây dựng đất nước Việt Nam phát triển.

  Bạn đọc hãy nên cẩn trọng và tỉnh táo khi tiếp nhận những thông tin trên mạng và xin cảnh báo về những lối suy nghĩ của một số kẻ xấu muốn lợi dụng tình hình để tuyên truyền sai lệch về nền chính trị tại Việt Nam. Nguyễn Quang Lập cần tỉnh giấc trước khi có thể trở thành nạn nhân của lối phá phách chẳng giống ai mà ông ta đang làm. Nguyễn Quang Lập mới là một con chuột, ném con chuột này không sợ vỡ chiếc bình nào hết.

  Chân lý Việt

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s