Cẩu dị cẩu giống

CÂU CHUYỆN CẨU DỊ CẨU GIỐNG

Tác giả: HỒ BẤT THỦY
¬¬
Khoảng hơn nửa thế kỷ nay, ở nước Việt xuất hiện một giống chó rất lạ. Những người có kinh nghiệm cho rằng giống chó này là biến thể của giống chó Ho lai giống Bắc kinh, có nguồn gốc từ hang Pắc Pó, tỉnh Cao Bằng. Tuy nhiên, cho tới nay chưa có một cá nhân hay tổ chức nào, ngoại trừ một số cư dân sống trên mạng và một số nhân sĩ, trí thức thuận lề trái, khẳng định chắc chắn về nguồn gốc giống chó lạ này.
Giống chó lạ này có hình dạng khác với giống chó thường. Chúng không đi bằng bốn chân mà đi bằng hai chân. Đầu mình tứ chi của chúng rất giống người. Tuy vậy, điểm khác biệt giữa chúng và con người là chúng có cái mồm rất lớn, đôi mắt bình thường hẹp như sợi chỉ, nhưng khi có chuyện đớp hít hoặc đục khoét thì đôi mắt mở rất to, cánh mũi lúc nào cũng phập phồng đánh hơi, đôi tai nhọn tựa tai dơi. Chúng cũng sử dụng tiếng nói của người, nhưng chúng nói người ta nghe, còn người ta nói thì chúng chẳng bao giờ nghe. Giống chó này sống hùa theo bầy đàn. Chúng bắt chước người mà thành tổ chức. Tổ chức của chúng được đặt tên là Đàn Cờ Sờ. Con đầu đàn được xưng tụng là Tổng bí Đàn, có quyền hạn rất lớn. Tùy vào vị trí mà mỗi con chó có mỗi vai trò khác nhau. Chính vì giống với con người mà không giống loài chó, nên người ta gọi chúng là “cẩu-dị-cẩu-giống” hay “cẩu-giả-nhân”.
Cẩu-dị-cẩu-giống rất hung tợn, tàn bạo. Chúng xảo quyệt, gian trá như cáo. Hành vi của chúng lúc nào cũng lén lút, bí ẩn như mèo. Tài đục khoét của chúng thuộc loại thượng thừa. Cẩu-dị-cẩu-giống nhờ tính xảo quyệt và gian trá mà lên cai trị dân nước Việt. Chúng dần đưa người dân vào tình cảnh sợ sệt, chỉ biết tuân lệnh của chúng đặt ra dưới cái danh hiệu là luật pháp. Ngoài tình cảnh của dân, chúng còn mưu đồ biến đất nước thành thuộc địa, người dân thành nô lệ của giống chó Bắc kinh.
Đầu tiên, chúng cho chó Bắc kinh được hưởng chủ quyền quần đảo Hoàng Sa trong vùng biển của nước Việt bằng một thứ gọi là công hàm công nhận lãnh hải. Kế đến, chúng lại cho chó Bắc kinh thuê rừng, những khu rừng đầu nguồn mang tính sống còn của đất nước. Rồi chúng lại để cho chó Bắc kinh quản lý vùng tây nguyên, là vùng chiến lược quân sự quan trọng, mệnh danh là khai thác bauxite. Về kinh tế, chúng dành quyền ưu tiên cho giống cho Bắc kinh những đặc quyền đặc lợi nhập khẩu những mặt hàng độc hại vào nước Việt, và xuất khẩu từ nước Việt các mặt hàng chiến lược sang nước bọn chúng. Các nhân sĩ, trí thức lên tiếng cảnh báo nguy cơ mất nước, nhưng cẩu-dị-cẩu-giống cụp tai dơi không thèm đếm xỉa gì đến lời cảnh báo.
Các nhân sĩ, trí thức nhận thức được thực trạng đất nước đang lâm nguy, một mặt họ lên tiếng phản đối cẩu-dị-cẩu-giống, một mặt họ kêu gọi người dân mạnh dạn đứng lên giành lại quyền xây dựng lại xã hội, đất nước. Nhưng họ lại bị cắn càn, bắt bớ với tội danh xuyên tạc, bóp méo, chống đối chiếu theo điều 88, hoặc 79 theo luật của cẩu-dị-cẩu-giống. Người dân nghe được lời kêu gọi khẩn thiết của các nhân sĩ, trí thức đã phần nào bớt sợ sệt, nhưng họ vẫn chưa ý thức được hết tầm quan trọng của vấn đề nên họ chưa đồng lòng đứng lên. Cẩu-dị-cẩu-giống nhìn thấy sự hèn yếu của người dân, chúng càng ra sức cắn càn những người có hành vi phản đối hoặc đòi hỏi thay đổi quyền cai trị.
Người dân tự hỏi: Biết làm gì để tiêu diệt loài cẩu-dị-cẩu-giống? Câu trả lời rất dễ: Bao giờ người dân cùng đồng lòng đứng lên, bấy giờ cẩu-dị-cẩu-giống sẽ tiêu ma.

Advertisements
 1. 13.08.2011 lúc 10:48 sáng

  Có ông tướng sư đoàn nào đó chịu chơi kéo quân về Ba Đình lôi cổ 14 tên bán nước trong
  Bộ Chính Trị ra hành quyết.Sau đó,qua lăng Hồ Chí Minh khiêng cái hòm kiếng ném xuống
  Sông Hồng là dân tộc VN hết khổ ngay thôi.Con gái VN sẽ không còn phải đi làm vợ Đài Loan hay Hàn Quốc nữa.

 2. thằng toài
  15.08.2011 lúc 7:37 sáng

  Ở Hà Nội có cho xem một cái xác không có lòng hay tâm gì hết trọi. Cái xác này luôn được thay áo quần, chăn gối, rửa ráy hàng ngày rất tươm tất. Người ta còn canh phòng cẩn mật nữa kia. Ai vô thăm mà mon men tới gần cái xác vô tâm đó, coi chừng bị cẩu dị cẩu giống nó cắn mang bệnh dại thì khổ đời.

 3. thằng toài
  15.08.2011 lúc 7:43 sáng

  Bọn cẩu dị cẩu giống này nó đang thờ cúng một cái xác vô tâm trong một đền thờ to đến nỗi cả ngàn người ở không hết. Trong khi dân nghèo chẳng có được một mảnh đất ở cho tươm tất. Đúng là cẩu dị cẩu giống.

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s