Nhắn tin với các anh

24/07/2011

Lời thẳng đau lòng hơn mất nước
đạp mặt NguyenVanLy

Nhân đọc bài: Tướng Nhanh lý giải việc CA liên tục “bị đánh”

Gởi anh tiến sĩ và những anh quan khác của quân đội của nhân dân:
Tôi xin chân thành xin lổi những người trong chính quyền và quân đội có tính dân tộc yêu nước thương dân bài viết này chỉ nói cho bọn bè lũ bán nước cầu vinh, hại dân cầu tài.
Đọc bài viết của anh tiến sĩ quạt mo, với những lý luận mà anh ấy đã vận dụng hết trí tuệ, nghệ thuật vận dụng hết khả năng của người trí thức cs, tôi thật sự không biết buồn hay vui?. Những điều vị ts này nói ra, cả mấy chục năm rồi các báo đảng cơ quan tuyên truyền của dcs cũng nói nhiều nhiều lắm, tốn không biết bao nhiêu là tiền của do dân đóng thuế để in ấn các loại nhãm nhí này.nó chẳng là gì mới lạ và nói lại dùng để xiết vào cổ người dân cái thòng lọng kéo cày để nuôi cái bọn cs này. Ngài đại tá ơi (xin lỗi…không lẽ gọi là ….), chính ngài đã tự giết chết con đường quan lại, giết chết tư cách, bộc lộ cái Trí thức của ngài và giết chết cái gọi là tư cách là cha là ông trong chính gia đình của ngài bằng chính bài viết đỉnh cao trí cùn này.
Trong lịch sử tiến hóa của dân tộc và của đất nước nó đòi hỏi sự thay đổi liên tục để thích ứng với thời đại và phát triển, ngài lý sự cùn có hiểu dược điều đó không?. Tôi không học trường đảng, tôi không học triết lý cao siêu vĩ đại ở bất cứ trường lớp vĩ đại nào nhà nước cs này, điều đó đã làm cho tôi thấy được cả hai khía cạnh của cái cuộc đời làm dân này.
Có lẽ ngài sẽ phùng mang trợn má lên mà lại nói mày không học thì biết đếch gì mà nói?
Từ từ ngài ạ, đừng rên la như một con khỉ đột bị đụng chạm đến tổ tiên nhé….Tôi biết ngài tiến thân (không phải xuât thân chắc chắn vì ngài không phải con cháu của lão mác-lênin) từ giai cấp cs, và lại là sỉ (sỉ không phải là sĩ, từ nay tôi dùng chử sỉ quan) quan chính trị của nhà nước của nhân dân, xin nhắc lại của nhà nước và của nhân dân nhé, tiêu rồi! đến đây thì cũng đũ hiểu tại sao ngài tiêu là cái chắc, chắc ngài vẫn gân cổ mà la toáng lên chết cái đếch gì ? tội nghiệp quá, ngài sỉ quan chính trị ơi! Nhà nước này của ai? Của đảng cs hay của nhân dân? Nhân dân là người đóng góp xây dựng lên cái nhà nước của nhân dân đấy ngài ạ. Ngài lại la ó đập bàn ầm ầm lên rồi!….chết thật hay nhân dân này thuộc về đcs? Ngài lại lầm to, cái lầm này lại chết thêm một lần nữa, xin đính chính và khẳng định cùng ngài và cái đảng của ngài nhé: NHÂN DÂN VIỆT NAM KHÔNG PHẢI LÀ CON CÁI CỦA CÁI ĐCS CỦA NGÀI. Và nhân dân VN chẳng thích gì cái chế độ mà ngài đang phục vụ một cách hết sức hết mình hết khả năng trí tuệ của ngài, thôi chết ngài lại sùi bọt mồm ra rồi, tôi phản động quá, lại bị thế lực thù địch mua chuộc móc nối nữa rồi, giời ạ thế lực thù địch mà ngài nói là thế lực nó ra làm sao? Ngài chính trị viên ơi, có phải thế lực thù địch của ngài là cái mà nhân dân này đang muốn có và đòi được có là gi? Nó là sự tự do dân chủ đòi hỏi bảo vệ và xây dựng toàn vẹn lảnh thổ VN!. Chết thật nhân dân VN muốn có tự do dân chủ và đòi hỏi bảo vệ vẹn toàn lảnh thổ lại bị gọi là thế lực thù địch của ngài của đcs của ngài, tôi tự hỏi vậy ngài đang làm gì? Đảng của ngài đang làm gi? Xin toàn dân hảy trả lời dùm cho tôi câu hỏi này, thằng tôi không muốn trả lời bởi trả lời thì con cái vợ và họ hàng của ông lại chửi ông là thằng mất dạy, đần độn ngu si và phản dân tộc bán nước cầu vinh. Chắc chắn họ xem ông như một con chó ghẻ mang trên người cái bệnh gọi là chó dại.
Lại vung chân vung tay lên rồi rên …từ từ ngài ạ, để thằng nhân dân này nói cho ngài nghe nhé, cái thế lực thù địch mà ngài nói có phải là thế lực phản đảng của ngài hay không? Thằng dân này xin đính chính, cái thằng tôi và hơn 80 triệu dân đếch phải là đảng viên dcs của ngài để ngài gọi là phản động, nói cho ngài hiểu …từ từ im cái mồm nghe tôi nói, tôi là người dân VN yêu chuộng hòa bình, tự do dân chủ và bác ái với sự đóng góp xây dựng đất nước theo cái trí nhỏ bé của tôi, trí của tôi qua nhỏ bé phải không? Nhưng cái trí nhỏ bé này nó có cái tự trọng cái tự hiểu biết thế nào là vinh là nhục, ngài có hiểu vinh và nhục là thế nào không?. À cái vinh nhục của ngài thì toàn dân biết rồi, họ biết hết họ rất rỏ bởi ngài do chính họ nuôi bằng mồ hôi nước mắt của họ đấy, họ biết bằng chính xương máu của họ đã đỗ ra, biết rất rỏ, chẳng ai mà không biết bởi cái điều ngài và đảng của ngài đã làm cho họ và đất nước này trở nên nô lệ, mẹ sư nó..đất nước thế này mà nó lại nói nô lệ, đúng là thằng cực kỳ phản động ông mà bắt được mày thì cho mày biêt tay ông…tôi đang đọc ý nghỉ của ông, của đảng cs của ông, phải các ông cứ bắt đi bắt hết những người dám nói ông và đcs của ông là phản dân phản nước theo cái ý của ông đi..ông dám không? Tôi thách ông đấy bắt hết thì ai đóng thuế cho các ông? Hay ông không cần tiền thuế của dân đóng vì đã có cha có ông có 16 chữ vàng mà ông và đảng của ông thờ lậy quỵ lụy vang xin được bảo vệ? và các ông lại bán tài nguyên lảnh hải cho các bố của ông trong tinh thần của cái gọi là hữu nghị đó? Chết thật rồi, nào phải ông chết đảng của ông chết khổ cho dân tộc tôi, khổ cho con cháu tôi bị ông kéo theo cái chết của nô lê mới đau, đau lắm ông ạ, tại sao tôi và con cháu tôi bạn bè anh em của tôi đồng bào dân tộc của tôi phải chết lây do ông và đảng của ông? Thế này thì hỏng rồi chúng tôi không muốn chết dần chết mòn trong nô lệ nhục nhã và đói nghèo, chắc chắn thế thì phải
làm sao? Làm thế nào hởi ngài chính trị viên tuyệt vời của đảng cs? Tôi hỏi ông đấy ông trả lời đi? Tôi uất hận, phải nói là uất hận không (chưa) bóp cổ được ông thôi, dân tộc VN phải làm gì để hết nô lệ đảng cs hở ông? Hết bị ông lường gạt đè đàu bóp cổ nữa hở ông? Sự uất hận này ông có nhìn thấy không? Hay ông lại nói cái dân tộc này có tôi trong đó là ngu là dại, là thiếu vững kiến thức chính trị như ông? Và cần phải theo mấy điều ông dạy bảo? nhục lắm ông có hiểu không? Ông có biết nhục là thế nào không? Ngài có hiểu được chử độc lập tự do hạnh phúc không? Cái thế lực phản động mà ngài nói đó đang cố gắng để có được tự do và dân chủ đấy, Ngài có hiểu được chử độc lập tự do hạnh phúc không?
Ông có biết ngồi để nói lên những ý nghĩ của tôi đã làm cho tôi cảm thấy thoải mái lắm không? Tuy nó có đau lưng mệt mõi nhưng vẫn cố gắng để nói. Không nói bây giờ thì con cái tôi sẽ chửi tôi nhục tại sao không nói để cho chúng nó lại phải sống trong nô lệ. Tôi nói dùm cho con cái ông đấy. bởi chúng nó cũng là đồng bào của tôi.
Gởi ông và các đồng chí của ông, ý nghĩ của một thằng dân VN. Xin lổi tôi không có khả năng văn chương cho lắm nên viết không được trơn tru như báo đảng báo của ông đấy nhưng những điều tôi viết nó là viết từ con tim, không phải viết như con vẹt hoặc làm như con khỉ.
Trân trọng

BND

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s