Quỷ ám

Quỷ ám

BND 

Chúng ta sống trong thánh thiện và chiến đấu với cái ác, trong dân gian người ta diễn cái thiện và ác, do thần thánh thì luôn giúp cho người lương thiện và quỷ dử luôn ám ảnh hút máu người, thường thì người ta không thể nào thấy được quỷ dử, nhưng chúng vẫn tồn tại, chúng xuất hiện trong muôn hình dạng để phá những tâm hồn yêu chuộng thánh thiện.

Quỷ dử là hiện thân của tội ác, ai làm ác thì người ta hay nói “ác như quỷ” hay “dử như quỷ”.

Ai không có lòng nhân đạo hay chánh nghĩa thường được gọi là “quỷ”. 

Quá khứ lịch sử đã diễn ra, giết người chỉ vì có của, giết người chỉ vì khác tiếng nói, giết người chỉ vì cái gọi là giải phóng, họ giết người mà không cần biết người bị giết  là ai, giết tât cả những người cản con đường đi của chúng, từ trẻ em, người già, người trẻ, ông già bà già chết trong thành chết ngoài ruộng đồng, chết trên đường, những cái chết bàng hoàng bất ngờ, chết ở Huế, năm mậu thân, chết ở đại lộ kinh hoàng  những cái chết do chính người cùng dòng máu gây ra. và gần đây,

Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ, Lm Nguyễn Văn Lý là một trong muôn vạn nạn nhân của đảng CSVN, đã chịu mọi áp bức, đắng cay trong việc đòi hỏi dân quyền, dân chủ và tự do. Anh Điếu Cày, anh Cù Huy Hà Vũ, Lm Nguyễn Văn Lý  nói riêng cùng hàng vạn vạn nạn nhân khác đã bị hành xử thiếu công bằng và nhân đạo, chỉ vì họ cất tiếng nói công lý, nói một cách khác họ là nạn nhân của loài “quỷ dử” khoát trên người cái vẻ đạo đức, những con quỷ khát máu người đang hút máu những người chân chính ,các nạn nhân đã bị kết án bất công bình vì đã chỉ ra bộ mặt của loài quỷ dử.

Chúng ta hảy nhìn phiên tòa xữ Cù Huy Hà Vũ, bọn quỷ dử ngồi trên bục chánh án với khuôn mặt giả nhân giả nghĩa nhưng lời nói và hành động lại đi ngược lại công lý một cách xấc xược của bạo tàn và quyền lực, coi trời bằng nắm tay. Lời nói “nhân dân sẽ phá án cho tôi” Cù Huy Hà Vũ đã tin chắc chắn công lý thuộc về nhân dân.

Chúng ta hay nhìn phiên tòa xử Lm Nguyễn Văn Lý, là một người tu hành không phạm tội gian dối, đã bị bắt chỉ vì thấy xã hội thiếu công bằng, thấy một xã hội đang đi xuống.

Cu Huy Hà Vũ, Lm Nguyễn Văn Lý, Điếu Cày, Phạm Minh Hoàng v.v.. đã cùng nói lên tiếng nói bất khuất cương quyết của người dân, liền sau đó những con quỷ đói ra tay bằng những bùa phép quỷ quái được bảo vệ bởi cái gọi là “điều 4” hiến pháp của ma quỷ, bởi cái điều gọi là ai chống đảng là chống nhà nước của ma quỷ, đất nước của những con quỷ dử, và tà thuật được gọi là “nghị định 38 cp”v.v. 

Với các bản án được chúng ban cho các nạn nhân của chúng đã nói lên điều bất công, nhằm giết chết dần mòn nạn nhận, Chúng làm như vậy là để cảnh cáo tất cả các nhân trí sĩ yêu nước, những người yêu chuộng chính nghĩa và công bằng, những người hiểu rõ thực trạng của đất nước và dân tộc, họ đòi hỏi dân quyền, dân chủ, tự do, hoặc phản đối những con quỷ khát máu này thì sẽ bị chung số phận như anh Điếu Cày v.v.. 

Theo tiến trình xây dựng đế chế độc tài CSVN, những con quỷ khát máu, bán nước, ngụy dân này đã làm từng bước, trước nhất là chia rẽ dân tộc, áp bức nhân dân phải tuân theo định hướng của chúng, kế đến là điều 4, sau khi thực hiện được điều 4 hiến pháp tới cái gọi là “hợp nhất thể” hai chức danh cho một người. 

Cái gọi là “hợp nhất thể” tổng bí thư và chủ tịch nước là một, nói lên đảng CSVN đang thực hiện một nền “quỷ dử chuyên chế” nô lệ kiểu mới.

Quyền lợi đất nước, dân chủ, tự do mà những con quỷ khát máu này nói tới chỉ bằng miệng hòng mị dân mà thôi.

Điều này đã được minh chứng bởi biết bao nhân trí sĩ và đồng bào đã và đang bị giam cầm, đã và đang chết do bọn quỷ khát máu này gây ra, chúng nó coi thường tiếng nói, chúng coi thường quyền được sống, coi thường sinh mạng của người dân và quyền lợi đất nước. 

Hảy nhìn các trận chiến gần đây nhất với TQ, sau đó là những nhượng bộ, hảy nhìn những đàn áp với nhân dân, cảnh bịt mồm Lm Nguyễn Văn Lý, nhìn bàn chân đạp vào mặt người chí sĩ yêu nước, người dân oan đòi lại quyền làm chủ trên đất của họ, bauxite nơi mà chúng giao cho các con quỷ TQ, hảy nhìn các cánh rừng bạt ngàn được giao cho mướn mà không biết sau nay đất nước thiệt hại ra sao, hảy nhìn hiệp ước biên giới nơi mà hàng nghìn km2 đã mất, hảy nhìn Vinasin nơi mà tiền tài của đất nước được hô biến thành đống sắt vụn để lại món nợ khổng lồ mà người dân phải tra sau này. 

Móng vuốt và răng nanh sắc nhọn của chúng được tô nhuộm bằng máu của người dân, nhưng chúng lại luôn quỳ lạy những con quỷ đàn anh khác. Thực chất và lịch sử đã chứng minh bằng cái đồng thuận qua công hàm của Phạm Văn Đồng và những đồng thuận khác mà nhân dân chưa được biết tới. chúng hút máu dân tộc đến kiệt cạn, giờ thì chúng lại tiến hành hút máu tổ quốc chuyền cho các con quỷ đàn anh. 

Đất nước và dân tộc ta đang trong tình trạng vô cùng hiểm nguy, đảng CSVN đang kéo cả dân tộc  làm nô lệ, đưa đất nước  lệ thuộc những con quỷ khát máu láng giềng, vào vòng tay của bọn ma quỷ anh em TQ,  Để rồi một ngày nào đó khi sức dân tộc cạn kiệt, sức mạnh của toàn dân không còn, thì TQ chiếm toàn thể biển đảo của chúng ta bằng sức mạnh.

Trước sự lâm nguy này, đất nước đang cần toàn thể nhân dân thuộc mọi thành phần đứng lên đạp đổ chế độ độc tài, độc đảng để xây dựng lại một VN đa đảng, đa nguyên, dân chủ, tự do, độc lập thực sự. Xây dựng một đất nước VN với một sức mạnh đoàn kết để giử nước. 

Chính nghĩa, công lý và thánh thiện luôn chiến thắng loài quỷ dử, những con quỷ dử này có thể sống sót được, bởi chúng ta im lặng, đã đến lúc tiếng nói của chính nghĩa và công bằng phải được hô vang lên, tiến nói mãnh liệt của tự do và dân quyền sẽ đánh gục loài ma quỷ dử.

Những bài kinh của thánh thiện, công bằng bác ái, mới có thể đuổi được ma quỷ ra khỏi đất nước này, tà thuật của ma quỷ trong lòng chúng ta chỉ có bài kinh Tư Do, bài kinh Dân Chủ và Dân quyền mới có thể thoát ra khỏi nanh vuốt của bọn chúng. 

Phải đòi cho bằng được TỰ DO, DÂN CHỦ và Dân Quyền cho dân tộc.

Phải cương quyết hủy bỏ cái dự định “HỢP NHẤT THỂ” của bọn chúng.

Quyết tâm bảo vệ độc lập và gìn giữ toàn vẹn lãnh thổ.

 Trong giờ phút lâm nguy này, chúng ta đồng lòng lên tiếng bằng đủ mọi cách, chúng ta không thể ngồi yên hay nói “một mình tôi thì làm được cái gì?” hay “nó đã như vậy rồi”, phải đứng dây mà đi, đứng dậy vương lên.

Hãy đoàn kết lại. Hãy cất lên tiếng nói và hành động, để chúng ta không phải rên siết đau khổ nhục nhả đối với con cháu vì sự yếu hèn của chúng ta. Cho con cháu chúng ta không phải chịu những áp bức bất công, để con cháu chúng ta thực sự hưởng được một đất nước ViệtNam tự do, dân chủ đúng nghĩa.

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s